logo đặt tên cho con

Gân Bò Hầm Rượu Vang Đỏ

Dùng nóng với bánh mì.

Nguyên liệu:
- 200gr gân bò.
- 20gr hành tây.
- 20gr cà rốt.
- 20gr cần tây.
- 200ml rượu vang đỏ.
- 400ml nước dùng bò.
- Một ít lá thơm.
- 20ml dầu ăn.
- Muối, tiêu.
Thực hiện:
- Làm sạch gân bò, rửa sơ với nước muối.
- Đun sôi nước, cho gân bò vào chần sơ.
- Thái nhỏ hành tây, cà rốt, cần tây.
- Cho chút dầu vào nồi, đun nóng, cho cần tây vào xào thơm.
- Tiếp đến, cho cần tây, cà rốt vào, cho rượu vào đun sắc còn 1/2. Cho tiếp nước dùng bò vào đun sôi.
- Cho gân bò vào hâm mềm 2 giờ với lá thơm, nêm gia vị.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố