logo đặt tên cho con

Bò Cuộn Tỏi Tây

Thái mỏng bò cuộn, xếp ra đĩa, trang trí thêm rau mùi tây, dùng nóng với cơm, nước mắm gừng.

Nguyên liệu:
- 200gr phi lê thịt bò.
- 2 cọng tỏi tây (boa-rô).
- 100gr giò sống.
- 1 cọng rau mùi tây.
- 1 củ gừng.
- 1 thìa nước mắm.
- 2 quả ớt đỏ.
Thực hiện:
- Dùng khăn giấy thấm sạch thịt bò, thái miếng thật mỏng.
- Trải thịt bò ra khay, quết một lớp giò sống lên thịt, cho cọng tỏi tây vào giữa, cuộn lại, xếp vào xứng, hấp chín. Lưu ý: khi hấp nhớ cho vài miếng gừng đập giập vào nước để thịt thơm ngon hơn.
- Băm nhuyễn chút gừng, ớt, pha với nước mắm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố