logo đặt tên cho con

Chả Khoai

Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 100gr khoai sọ.
- 200gr khoai môn.
- 100gr khoai tây.
- 200gr khoai mỡ.
- 50gr nạc xay.
- 50gr giò sống.
- 50gr cá thác lác.
- 50gr tôm.
- 50gr mực.
- 1 lòng đỏ trứng.
- Dầu ăn.
- Gia vị: hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Khoai hấp chín, gọt vỏ.
- Tán nhuyễn khoai tây, khoai sọ, khoai môn.
- Thái hạt lựu khoai mỡ.
- Hấp tôm, mực, thái hột lựu.
- Trôn thịt, giò sống, cá cho vào khoai đã tán.
- Cho mực, tôm, khoai mỡ, gia vị vào.
- Quết dầu vào khuôn, cho hỗn hợp khoai vào, nướng vàng.
- Sau 10 phút, quết trứng, nướng tiếp phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố