logo đặt tên cho con

Tôm đất hấp bí đao

Dùng nóng với cơm trắng, rắc ít tiêu vào trước khi dùng.

Nguyên liệu:
- 200g bí đao.
- 150g tôm đất.
- 1/2 thìa súp dầu hào.
- 1/2 thìa cà phê dầu vừng.
- Hạt nêm, tiêu trắng.
Thực hiện:
- Tôm đất cắt bớt râu, chân, rửa sạch. Bí đao gọt vỏ, thái khoanh tròn dày khoảng 1.5cm.
- Cho tôm, bí đao vào đĩa sâu lòng, thêm hạt nêm, dầu hào, dầu vừng vào trộn đều, cho vào xửng hấp chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố