logo đặt tên cho con

Kem Bí Đỏ Hấp Tôm

- Có thể thêm sữa tươi vào hỗn hợp trứng để tăng độ béo.

Giá: 26.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 500g bí đỏ quả nhỏ
- 150g tôm sú
- 2 quả trứng gà
- 1 thìa cá-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cá-phê đường
- 1/2 thìa cá-phê muối
- Tương ớt.
Thực Hiện
- Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, 1 phần cắt khoanh tròn cho vào bát, 1 phần cắt nhỏ, hấp chín, tán nhuyễn. Tôm luộc chín bóc vỏ. Trứng gà đánh tan và khuấy đều với bí. Nêm hạt nêm, muối, đường.
- Cho hỗn hợp bí và trứng vào 1/2 bát, hấp 5 phút. Xếp tôm vào và chế hỗn hợp trứng vào hấp 5 phút.
- Cho kem bí ra đĩa, dùng kèm với tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố