logo đặt tên cho con

Bò Nướng Vỉ

Gắp từng miếng bò, ớt và hành tây ra đĩa. Dùng với tương ớt và muối tiêu.

Nguyên Liệu:
- 300gr phi lê bò.
- 200gr ớt Đà Lạt vàng, xanh, đỏ và hành tây thái miếng vuông khoảng 2cmx2cm.
- Gia vị; 2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp dầu ăn, 1 thìa cà phê tiêu, tỏi.
Thực Hiện:
- Băm tỏi thật nhuyễn, dùng rây hoặc vải thưa vắt phần tỏi này để lấy nước, bỏ vã tỏi.
- Rửa sạch thịt bò, thái thành miếng khoảng nửa bàn tay, độ dày 1 - 1,5cm. Có thể dần sơ cho miếng bò mềm hơn.
- Đem thịt bò ướp với nước tương, nước tỏi và dầu ăn. Để thịt khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
- Sau đó, nhóm bếp than, xếp thịt bò lên vỉ để nuớng. Nướng ớt Đà Lạt và hành tây.
- Bạn có thể nướng thịt bò và ớt tái hoặc chín tùy khẩu vị.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố