logo đặt tên cho con

Cá hồi nướng lá chanh

Dùng nóng với bánh mì.

Nguyên liệu:
- 200gr phi lê cá hồi.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 2 thìa cà phê dầu ô liu.
- 1/3 thìa cà phê tiêu sọ.
- 5 lá chanh.
- 1 thìa cà phê bơ lạt.
- Rau mùi tây, rau xà lách, cà chua bi, chanh.
Thực hiện:
- Khứa nhẹ nhiều đường trên miếng cá cho dễ thấm gia vị.
- Ướp với bột nêm, dầu ô liu, tiêu và lá chanh thái sợi, để 15 phút.
- Nướng cá trên vỉ than cho đến khi vừa chín tới, vàng mặt.
- Thoa bơ lên mặt cá, nướng thêm khoảng 1 phút.
- Dọn cá ra đĩa cùng rau xà lách, chanh thái lát mỏng và cà chua bi bổ đôi.
- Rắc ít lá chanh và rau mùi tây thái nhuyễn lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố