logo đặt tên cho con

Gà Xiên Nướng Sả Ớt

- Khi nướng thỉnh thoảng bạn phết ít nước ướp lên để thịt gà koong bị khô.

Nguyên Liệu:
- 500g đùi gà
- 4 củ sả
- 2 quả ớt sừng
- 50g hành khô
- 10 cái xiên tre
- 1 thìa cafe hạt nêm
- 1.5 thìa cafe bột gia vị
- 2 thìa cafe đường
- 2 thìa súp nước hàng
- 30g xà lách
- 1/2 quả ớt Đà Lạt.
Thực Hiện:
- Đùi gà lọc bỏ xương, thái miếng vuông.
- Lấy 2 củ sả băm nhỏ, phần còn lại bào mỏng.
- Hành khô đập dập, băm nhỏ, vắt lấy nước cốt.
- Lấy 1 quả ớt sừng bỏ hạt, băm nhỏ. Quả còn lại cũng bỏ hạt, thái miếng dày khoảng 1cm.
- Ướp thịt gà với bột gia vị, hạt nêm, sả và ớt băm, nước hành, nước hàng, đường để khoảng 15 phút cho thấm.
- Xiên gà, sả lát và ớt thái miếng xen kẽ với nhau.
- Than hồng, cho từng viên gà lên nướng chín vàng. Gà chín cho ra thố, trang trí với xà lách và ớt Đà Lạt thái que.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố