logo đặt tên cho con

Bánh Đào Hạnh Nhân

Lưu ý khi nướng đừng để quá lâu bánh sẽ bị khét, ăn không còn mùi thơm.

Nguyên liệu:
- 50g bơ.
- 180 đường xay.
- 400g bột mì.
- 1/2 thìa muối.
- 1 quả trứng.
- 100ml sữa tươi.
- 2 hộp đào.
- 100g bơ.
- 20g hạnh nhân nướng vàng.
- 2 quả chanh mài vỏ.
- 2 thìa sữa đặc.
Thực hiện:
Bước 1: Trộn đều 300g bột mì, muối, bơ, đường. Đánh đều trứng gà, cho vào bột nhồi, rưới sữa tươi vào từ từ cho bột dẻo và mịn, ủ khoảng 30 phút. Cán bột cho vào khung bánh ngôi sao, ép sát.
Bước 2: Làm nhân, đào cắt nhỏ, bơ đánh mịn, thêm đường, muối, vỏ chanh, sữa đặc, 100g bột mì và hạnh nhân vào, đánh thật đều
Cho nhân vào vỏ bánh đã làm ở bước 1. Phết lòng đỏ trứng và phần hạnh nhân còn lại ở trên, đem nướng cho đến khi bánh chín đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố