logo đặt tên cho con

Sườn Cừu Sốt Dứa

Bày sườn cừu ra đĩa với xà lách và cà rốt tỉa hoa, rưới sốt.

Nguyên liệu:
- 250gr sườn cừu.
- 1/4 quả dứa.
- 1 thìa súp đường.
- 1,5 thìa súp dầu ăn.
- 1,5 thìa súp bột nêm.
- 1/2 thìa súp tiêu.
- Xà lách và cà rốt tỉa hoa để trang trí.
Thực hiện:
- Rửa sườn cừu, để ráo. Ướp với 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa súp bột nêm và 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Nướng trên lửa than, đút lò hoặc chiên vàng.
- Rửa dứa, xay nhuyễn.
- Làm sốt: trộn đều đường với lượng dầu ăn và bột nêm còn lại.
- Trút dứa xay nhuyễn vào, đun lửa nhỏ cho sệt lại.
- Nên rửa sườn cừu bằng rượu trắng để khử mùi hôi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố