logo đặt tên cho con

Bò Sốt Tỏi

- Lá thyme có bàn tại các gian hàng khô ở các chợ, giá khoảng 15.000 đồng/gói. Để thịt bò mềm, trước khi ướp, bạn dùng cối dần thịt cho mềm. Thay vì nướng, bạn cũng có thể rán thịt bò.

Nguyên Liệu:
- 120g bò phi-lê
- 2 củ khoai tây
- 50g xà lách
- 50g bắp cải trắng và tím thái sợi nhỏ ( để trang trí)
- 20g phô-mai sợi
- 1 củ tỏi
- 1 thìa canh rượu vang đỏ
- Vài là thyme
- 1 thìa cà-phê mù-tạt vàng
- 1/2 thìa cà-phê bơ
- 1/2 thìa cà-phê muối
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Thịt bò ướp với mù tạt vàng, tiêu và lá thyme trong khoảng 30 phút cho thấm
- Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Khoai tây rửa sacgj, gọt vỏ, thái que dày 1,5cm. tiếp đến ráng vàng khoai tây với dầu ăn, vớt ra rây cho ráo dầu
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, rán sơ thịt bò. Sau đó khử thịt bò với rượu vang đỏ rồi cho vào lò nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180oC
- Làm sốt: Phi thơm tỏi băm, cho phô mai bào, nêm muối, bơ, tiêu cho vừa ăn, tắt bếp
- Xếp khoai tây, xà lách, bắp cải thái sợi lên đĩa. Dặt miếng thịt bò nướng lên rồi rưới sốt tỏi
- Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố