logo đặt tên cho con

Thịt Nướng Cà Chua Bi

- Để cuốn thịt nướng mềm, thơm và có màu đậm hơn, bạn dùng 1 thìa cà-phê mật ong ướp thay cho 1/2 thìa cà-phê đường.

Nguyên Liệu:
- 250g thịt thăn lợn
- 150g cải ngọt
- 100g cà chua bi
- 25g bơ tươi
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà phê nước mắm
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Thịt thăn rửa sạch, để ráo, thái miếng dày 0,5cm. Ướp với hạt nêm, đường, nước mắm, 2/3 thìa súp dầu ăn. Để thịt thấm gia vị trong 5 phút.
- Cải ngọt lấy phần cọng, rửa sạch, cắt khúc 4cm. Cà chua bo rửa sạch, để nguyên quả.
- Trải miếng thịt ra đĩa, đặt cọng cải vào, cuộn tròn lại.
- Dùng que tre xiên xen kẽ thịt cuộn và cà chua. Một que có thể xiên 3 cuộn thịt và 3 quả cà chua.
- Để nóng lò nướng trước 10 phút rồi mới cho que xiên thịt vào, thỉnh thoảng phết bơ tươi lên thịt và cà chua để món ăn không bị khô.
- Khi ăn, chấm kèm với tương ớt hoặc tương xí muội.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố