logo đặt tên cho con

Gà Nấu Bát Bửu

Dùng kèm với sợi mì luộc, dùng nong.

Nguyên Liệu:
- 300gr đùi gà.
- 50gr táo đỏ.
- 10gr nho khô.
- 10gr nhãn khô.
- 5gr kỷ tử.
- 1/2 củ cà rốt, thái miếng.
- 3 quả thảo quả.
- 100gr đậu trắng, nước dừa tươi.
- Gia vị; 2 thìa súp bột nêm, 1 thìa súp đường, 2 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp tỏi và hành xay nhuyễn, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Rửa sạch gà, để ráo, cắt miếng vừa ăn, ướp với đường và dầu hào. Để một lúc cho ngấm.
- Bắc xoong lên bếp, đun dầu cho thật nóng, phi thơm tỏi và hành.
- Kế tiếp cho gà vào xào đến khi thịt săn lại. Sau đó, cho nước dừa vào, nêm gia vị vừa ăn.
- Đun khoảng 15 phút rồi cho cà rốt thái miếng, táo, nhãn, kỷ tử, thảo quả, đậu, nho, vào, đun trên lửa nhỏ. Gà chín, cho ra tô, trang trí cho đẹp mắt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố