logo đặt tên cho con

Canh Chua Bông Súng

- Để cọng súng sạch xơ, bạn ngâm vào nước dùng cây khuấy.

Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g phi-lê cá lóc
- 1/2 kg bông súng
- 2 quả cà chua
- 1 lít nước dùng
- 1 thìa cà-phê sả
- 1 thìa cà-phê ớt xay
= 1 quả ớt sừng
- 1 thìa súp nước me
- 1 thìa súp nước mắm
- Rau quế
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Phi-lê cá lóc thái miếng vừa ăn. Cọng súng tước xơ, thái khúc vừa ăn.
- Phi thơm ớt và sả xay, cho nước dùng vào đun sôi, cho nước me, hạt nêm, nước mắm, cho cá, cà chua, cọng súng vào nấu sôi, tắt lửa.
- Thưởng thức: trang trí với ớt sừng thái lát và rau quế.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố