logo đặt tên cho con

Canh cần tây cá lạt

Bạn có thể thay cá lạt bằng thịt lợn.

Nguyên liệu:
- 400g cần tây.
- 25g nấm đông cô.
- 200g cá lạt.
- Hạt nêm, muối, đường, nước mắm, tiêu.
Thực hiện:
- Cần tây rửa sạch, bỏ lá, lấy phàn cọng thái khúc xéo 2cm. Nấm đông cô ngâm rửa sạch, bỏ chân. Cá lạt lóc xương, thái khối 2cm.
- Đun 1 lít nước dùng, cho xương cá vào nấu để nước ngọt, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối. Lược bỏ xương cá, cho nấm đông cô vào đun thêm 5 phút. Sau đó thêm cá lạt và cần tây vào, đun 5 phút nữa, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố