logo đặt tên cho con

Thịt vịt nấu cải bẹ xanh

Món này dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 100g nấm hương.
- 1/2kg thịt vịt.
- 1kg cải bẹ xanh.
- 1 quả ớt sừng.
- 2 thìa súp hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt gà).
- 1 thìa súp đường.
- 2 lít nước, gừng.
Thực hiện:
- Thịt vịt làm sạch, nấu với 2 lít nước, vớt ra chặt thành từng miếng mỏng.
- Cho cải bẹ xanh thái nhỏ và nấm hương thái miếng vừa ăn vào nước luộc vịt, đun sôi, nêm gia vị rồi tắt lửa, thả gừng và ớt sừng thái sợi vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố