logo đặt tên cho con

Bí đao nấu cá diêu hồng

Múc canh ra tô, cho hành lá, rau mùi vào, rắc 1/3 thì cà phê tiêu.

Nguyên liệu:
- 1 quả bí đao (500g).
- 1 con cá điêu hồng nhỏ (400g).
- 1 nhánh hành lá, 1 nhánh rau mùi.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm.
Thực hiện:
- Bí đao gọt vỏ, bổ đôi, bỏ ruột. Sau đó thái sợi dài theo chiều dọc, dày 0.5cm. Hành lá, rau mùi nhặt rửa sạch, thái khúc.
- Cá điêu hồng làm sạch, thái khúc. Ướp cá với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê tiêu, để thấm.
- Đun sôi 1 lít nước, cho cá vào nấu, vớt bọt cho nước trong. Khi nước sôi, cho bí vào nấu thêm 3 phút. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, đun thêm 2 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố