logo đặt tên cho con

Canh rau đắng cánh gà

-Múc canh ra tô dùng kèm với nước mắn có vài lát ớt thái khoanh

Nguyên Liệu:
-1 bó rau đắng (400g)
-300g cánh gà
-2 nhánh hành lá
-Gia vị:muối, tiêu, đường, hạt nêm,dầu ăn
Thực hiện:
Cánh gà nhặt sạch lông, xát muối , rửa sạch, chặt nhỏ thành từng miếng dài 3cm
-rau đắng nhặt bỏ phần già úa, rửa sạch. Hành lá rửa sạch. Phần đầu trắng băm nhuyễn, phần lá thái nhỏ
-Phi thơm phần đầu hành với 1 thìa súp dầu ăn, để một lít nước vào nấu sôi, cho cánh gà vào nấu mền. Nêm vào canh 2 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê muối
- Chờ nước sôi cho rau đắng vào nấu thêm 2 phút, tắt bếp, rắc hành lá thái khúc và 1/3 thìa cà phê tiêu lên trên.
Mách bạn:
Bạn nên chọn loại rua đắng đất thân nhỏ và không nấu nhừ để nước canh ko quá đắng, rất khó ăn


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố