logo đặt tên cho con

Canh Sườn Nấm Tuyết

- Luộc sơ sườn trước khi đem hầm, nước sẽ ngọt và trong

Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g sườn lợn
- 1 tai nấm tuyết
- 500g hạt sen tươi
- 100g táo đỏ
- 50g cà-rốt
- 1 lít nước
- Rau mùi
- 1/2 thìa cà-phê tiêu
_ Hạt nêm
Thực Hiện
- Sườn rửa sạch chặt miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm. Cârottỉa hoa thái lát. Nấm ngâm nước cho nở, thái miếng vừa ăn.
- Đun sôi nucớ dùng cho sườn lợn vào nấu, để lửa liu riu, vớt bọt cho nước trong. Khi sườn gần mềm, cho cà-rốt tỉa hoa, táo, hạt sen, nấu mềm. Sau cùng cho nấm, nêm 1 thìa súp hạt nêm.
Thưởng thức: cho ra tô, rắc tiêu, rau mùi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố