logo đặt tên cho con

Canh Cá Chép Nấu Su Hào

- Để thay đổi vị, bạn có thể nêm mẻ vào, nhưng thay cà-rốt và rau cần bằng rau thì là và cà chua sẽ hợp hơn.

- Bạn cũng có thể thay cá chép bằng cá diêu hồng cho bớt xương.
Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 30.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 300g cá chép
- 20g su hào
- 100g cà-rốt
- 30g rau cần
- 3 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
1/2 thìa cà-phê muối
- Tiêu xay.
Thực Hiện:
- Cá chép đánh vảy, xát muối, làm sạch, rửa lại nước sạch, thái thành từng khứa dày 2cm, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm trong 10 phút.
- Su hào, cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái que 4x1cm.
- Rau cần bỏ rễ, rửa sạch, thái khúc dài khoảng cm.
- Đun sôi khoảng 1 lít nước, cho cá chép, su hào, cà-rốt vào nấu chín. Nêm muối, hạt nêm và đường vào rồi đun sôi trở lại là được. Tắt bếp, thả rau cần vào.
- Múc canh cá chép nấu su hào ra tô, rắc tiêu xay lên. Dùng nóng với cơm trắng hoặc bún tươi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố