logo đặt tên cho con

Bánh Trung Thu Đậu Phụ

Khi dùng, cho nước lá dứa lên.

Nguyên Liệu:
- 2 quả trứng gà.
- 2 miếng đậu phụ non.
- 30gr đậu xanh cà vỏ.
- 30gr hạt sen, luộc chín.
- 300gr đường.
- 1 bát sữa tươi.
- Lá dứa, thái nhuyễn, xay với 1 bát nước.
Thực Hiện:
- Ngâm mềm đậu xanh, hạt sen khoảng 30 phút.
- Lần lượt hấp chín đậu xanh, hạt sen để nguội.
- Cho đậu phụ, trứng gà, đậu xanh, hạt sen, 200gr đường xay nhuyễn với sữa tươi.
- Cho hỗn hợp vào khuôn bánh trung thu, hấp chín.
- Lược nước lá dứa, đun với 100gr đường, để nguội.
- Bánh chín, lấy ra khỏi khuôn, để nguội, giữ lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố