logo đặt tên cho con

Bánh Crêp Đốt Rượu

Xếp bánh ra đĩa, trang trí với cam tươi, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 500ml sữa tươi.
- 200gr bột mì.
- 3 quả trứng gà.
- 2 quả cam.
- 40ml rượu mùi.
- 20gr đường cát trắng.
- 10gr bơ lạt.
Thực hiện:
- Đập trứng gà, cho vào bột mì, sữa tươi, trộn đều với nhau, để lạnh khoảng 30 phút, lấy ra.
- Đun nóng chảo không dính, cho chút hỗn hợp bột vào tráng một lớp mỏng vừa chín vàng, lấy ra gấp làm 8 thành hình tam giác, làm hết hỗn hợp bột.
- Đun nóng chảo, cho bơ, đường, nước cam khuấy đều, cho bánh vào đun sôi, rưới rượu mùi vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố