logo đặt tên cho con

Bánh nướng ớt chuông

Dùng với tương ớt hay tương cà đều ngon.

Nguyên liệu:
- 220g bột mì tươi nhồi sẵn.
- 150g mực ống.
- 200g ớt chuông.
- 1/2 thìa súp dầu ô-liu.
- 1/3 thìa cà phê lá thơm Oregano, bột mì.
Thực hiện:
- Ớt chuông thái hạt lựu nhỏ. Trộn đều ớt chuông với lá thơm. Mực rửa sạch, chần sơ qua nước sôi, thái khoanh mỏng.
- Rải bột mì ra bàn. Sau đó nhồi bột mì tươi cho mịn, chia thành bốn phần nhỏ.
- Cho ít ớt chuông, dầu ô-liu vào nhồi đều với mỗi phần bột, thêm một ít ớt và mực lên mặt bánh, cho vào lò nướng đến khi nổi và chín vàng đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố