logo đặt tên cho con

Bánh phô-mai hạt dẻ, dâu

Cho bánh ra đĩa, thêm mứt dâu lên mặt bánh.

Nguyên liệu:
- 200g bơ.
- 3 quả trứng gà.
- 100g phô-mai.
- 250g bột mì.
- 200g đường.
- 100ml sữa tươi.
- 100ml kem sữa tươi.
- 100g hạt dẻ.
- 100g mứt dâu.
- Va-ni, bột nổi.
Thực hiện:
- Hạt dẻ giã nhỏ. Kem sữa tươi đánh nổi. Bột mì rây mịn, trộn chung với bột nổi và va-ni.
- Phô-mai, bơ, đường đánh mịn. Cho trứng vào đánh đều. Tiếp tục cho bột, sữa tươi vào trộn đều. Cho hỗn hợp bột vào khuôn nướng chín.
- Đắp kem sữa tươi lên bánh, thoa láng, bắt sò xung quanh. Đắp hạt dẻ quanh thành bánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố