logo đặt tên cho con

Bánh Flan Cherry

- Bạn nên hấp trên lửa nhỏ để bánh được đẹp, không có hiện tượng nỗi bọt bóng.

Thời gian thực hiện: 40 phút
Giá: 130.000 VNĐ/ 10-12 cái
Nguyên Liệu
- 10 quả trứng gà
- 1,2 lít sữa tươi
- 200ml kem tươi
- 1/3 thìa cà phê tinh dầu cherry
- 1 ống va-ni
- 150g quả cherry đỏ
- 250g đường
- 1 khuôn nhỏ.
Thực Hiện
- Cherry tách bỏ hạt, thái nhỏ. Nấu tan 100g đường với ít nước, tráng caramel vào khuôn.
- Trứng gà đánh tan, hòa đều với sữa, kem, 150g đường, va-ni. Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn, thêm tinh dầu và quả cherry vào. Cho hỗn hợp vào khuôn, hấp chín, để nguội, giữ lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố