logo đặt tên cho con

Bánh Kẹp Cherry

- Bạn nên để bột 2/3 khuôn để không trào ra ngoài.

Thời gian thực hiện: 40 phút
Giá: 70.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g cherry
- Nước
- Đường
- 100ml kem sữa tươi
- va-ni
- Bột ngô
- Bánh: 2 quả trứng gà đánh tan, 250g bột mì và 1 thìa súp bột nổi rây mịn, 250ml sữa tươi, 2 thìa súp đường, muối, dầu ăn.
Thực Hiện
- Bánh: Đánh với trứng gà, cho các nguyên liệu còn lại và va-ni vào, đánh mịn. Thoa dầu lên khuôn, nướng bánh vàng.
- Sốt: cherry bỏ hạt, nấu sôi với 50ml nước, 50g đường, bột ngô. Thêm va-ni, để nguội, giữ lạnh. Cho kem sữa tươi lên bánh, rưới sốt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố