logo đặt tên cho con

Bánh Macaroon Nhân Dừa

- Bạn có thể thưởng thức món này tại café Mojo (88 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM)

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 120.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 114g lòng trắng trứng
- 226g đường
- 312g dừa bào khô
- 2g hương va-ni
- 50g chocolate đen (tan chảy)
Thực Hiện
- Cho lòng trắng trứng và đường vào tô, Sau đó chưng cách thủy. Khuấy nhẹ nhàng để đường tan. Lưu ý, bạn nên dùng muỗng cán dài để khuấy hỗn hợp
- Khi hỗn hợp hấp cách thủy đạt đến nhiệt độ 120 độ C sẽ đặc lại. Lúc đó cho dừa khô, hương va-ni vào.
- Múc hỗn hợp vào khuôn tròn và cho vào lò nướng. Nướng ở nhiệt độ 350 độ C đến khi dừa ngã màu nâu nhạt. Chờ bánh nguội, nhúng mặt đáy bánh vào chocolate tan chảy rồi để yên khoảng 5 phút. Thưởng thức.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố