logo đặt tên cho con

Bánh Củ Cải Trắng Chiên

- Để tăng vị béo, bạn thêm sữa tươi không đường vào (2 nước,1 sữa).

Giá: 18.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 200g bột mì
- 1 quả trứng gà
- 100g thịt lợn nạc xay
- 100g củ cải trắng
- 50g cà-rốt
- 1 ít hành lá thái nhỏ
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê đường
- 50ml dầu ăn.
Thực Hiện:
- Củ cải trắng, cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái lát tròn thật mỏng.
- Rây bột mì vào tô lớn, cho trứng gà, thịt lợn, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, cho 70ml nước vào khuấy đều tạo độ sệt. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút.
- cho củ cải trắng, cà-rốt, hành al vào hỗn hợp bột, khuấy đều. Đun nóng 50ml dầu ăn trong chảo, cho từng thìa súp hỗn hợp bột vào, rán vàng đều hai mặt.
Thưởng thức: dọn kèm với tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố