logo đặt tên cho con

Bánh Dày Trà Xanh

- Bạn có thể mua bột trà xanh, giá 178.500 đồng/100g và chè đậu đỏ, giá 79.500 đồng/100g tại Tokyo shop, 15Ă Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM, ĐT: (08)3822 7632.

Nguyên Liệu:
- 100g bột ngô
- 20g bột trà xanh
- 50g đường
- 123ml nước lọc
- 1 viên kem trà xanh
- 50ml sữa tươi không đường
- 50g chè đậu đỏ.
Thực Hiện:
- Trộn đều bột ngô, bột trà xanh và đường trong một tô lớn.
- Trút nước vào khuấy nhẹ và đều tay cho đến khi hỗn hợp tan mịn. Lược qua bằng rây.
- Đặt nồi hỗn hợp lên bếp đun sôi và đảo đều. Tắt bếp.
- Cho hỗn hợp vào khuôn. chờ hỗn hợp nguội, dùng bao ni-lông nén cho phẳng.
- Để hỗn hợp vào trong tủ lạnh đn61 khi đông thành khối. Lấy ra, thái khối vuông 2x2cm.
- Xếp bánh dày lên đĩa. Dùng kèm chè đậu đỏ, kem trà xanh và sữa tươi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố