logo đặt tên cho con

Súp Cải Mầm

Múc canh ra tô, rắc tiêu và hành lá thái nhỏ. Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 100gr cải mầm.
- 100gr cá thát lát.
- 50gr ngô hạt.
- 50gr đậu Hà Lan.
- 2 nhánh hành lá.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1/2 thìa súp bột nêm.
- 1 tô nước dùng.
- 2 thìa súp bột năng.
Thực hiện:
- Cho cá thát lát vào tô, dùng thìa to, đầu tròn quết cho cá dẻo và thật nhuyễn. Tiếp đến, cho bột nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu và 1 nhánh hành lá thái nhuyễn vào, tiếp tục quết cho mịn.
- Luộc hạt ngô khoảng 5 phút. Đậu Hà Lan chần qua nước sôi.
- Đun sôi nước dùng. Dùng thìa múc từng viên cá thành viên vào. Đun khoảng 2 phút rồi thêm ngô, kế đến là đậu Hà Lan.
- Cho bột năng vào bát, khuấy tan với nước, đổ vào nồi đang nấu, khuấy nhanh rồi tắt bếp. Cho cải mầm vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố