logo đặt tên cho con

Canh Sườn Củ Cải Mặn

Bày canh ra tô, rắc hành lá lên. Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 300gr sườn non.
- 4 củ cải mặn.
- 50gr nấm hương.
- Vài cọng hành lá.
- 1 tô nước dùng.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp đường cát trắng.
- 1 thìa cà phê tiêu.
Thực hiện:
- Rửa sườn heo, để ráo, sau đó chặt khúc vừa ăn.
- Rửa hành lá, thái nhỏ.
- Ngâm củ cải mặn vào nước. Để khoảng 10-15 phút. Sau đó, xả lị bằng nước ấm nhiều lần để củ cải tan bớt muối, sẽ bớt mặn.
- Cho sườn, củ cải cùng nước dùng vào nồi, hầm khoảng 20 phút.
- Khi sườn chín, cho nấm vào nồi rồi nêm hạt nêm, nước mắm, đường cát trắng và tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố