logo đặt tên cho con

Súp Miến Thịt Viên

- Thịt nạc xay sẽ mềm, không bị khô nếu bạn tán nhuyễn với chút dầu ăn và 1 thìa súp bột năng.

Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 200g thịt nạc xay
- 6 lọn miến
- 100g nấm đông cô
- 100g măng tây
- Hành lá
- 1/2 củ cà-rốt thái sợi
- 1 lít nước dùng
- 2 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp nước mắm
- 1/2 thìa cà-phê tiêu
Thực Hiện
- Thịt nạc xay trộn với 1 thìa súp hạt nêm và tiêu rồi vo viên tròn vừa ăn.
- Miến ngâm nước cho nở rồi để ráo. Măng tây tước xơ thái khúc vừa ăn.
- Nấu sôi nước dùng cho thịt nạc vo viên vào rồi nấu sối lại. Kế đến cho cà-rốt, măng tây, nấm chẻ đôi rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
- Sau cùng cho hành lá tước sợi lên trên.
Thưởng thức: Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố