logo đặt tên cho con

Canh Cải Thìa Nấu Cánh Gà

Để nước canh ngon hơn, bạn có thể sử dụng nước dùng gà để nấu thay cho nước. Chọn mua cánh gà to, da vàng sẽ ngon hơn.

Ngoài ra, bạn có thể cho thêm nấm đông cô vào canh giúp tăng độ ngọt và hương vị của món canh.
Giá:50.000VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 400g cải thìa(loại búp nhỏ)
- 300g cánh gà.
- 3 củ hành tím.
- 1.5 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa cà phê đường
- 1/2 thìa cà phê muối.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
Thực Hiện:
- Cải thìa nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn khoảng 3cm.
- Hành tím rửa sạch, nướng sơ cho thơm, bóc vỏ, để nguyên củ.
_ Cánh gà nhổ sạch lông tơ còn sót, xát muối, rửa sạch, để ráo. Mỗi cánh cắt làm 3 khúc. Ướp gà với 1/2 thìa cà phê hạt nêm.
- Cho 850 nước, cánh gà và hành tím vào nồi, nấu với lửa vừa. Khi nước sôi nêm muối, đường, 1 thìa cà phê hạt nêm. Tiếp đến cho cải thìa vào không đậy nắp, nấu cho sôi lại, tắt bếp.
- Cho canh ra tô, rắc tiêu. Dùng kèm với nước mắm nguyên chất.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố