Đậu Đen Hầm Xương

- Nước súp đậu chứa loại protein mà cơ thể hấp thu dễ dàng và 10 loại a-xít amin như lysine, methionie, trytophan...

Thời gian thực hiện: 40 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g sườn lợn non
- 10g đậu đen
- 50g táo đỏ khô
- Lá hành
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, nước mắm ngon, muối.
Thực Hiện
- Sườn lợn rửa nước muối sạch, chặt khúc ngắn vừa ăn. Hành lá thái nhỏ, đậu đen rửa sạch, để ráo.
- Cho sườn lợn vào nồi nước, nêm chút muối, hầm chín. đợi nước sôi, cho đậu đen, táo tàu vào hầm chung, nêm gia vị vừa ăn. Hầm thêm khoảng 30 phút cho xương ra nước và đậu nhừ mềm.
Múc ra tô, rắc hành lá lên, dùng chung cơm nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố