logo đặt tên cho con

Bò Hầm Rượu Vang Đỏ

Dùng nóng với bánh mì.

Nguyên liệu:
- 200gr bắp bò.
- 100ml rượu vang đỏ.
- 1/2 củ hành tây.
- 50gr khoai tây.
- 50gr cà rốt.
- 20gr thịt ba chỉ xông khói.
- 30gr cà chua hộp.
- 2 lá thơm.
- 1/2 lít nước dùng.
- Bột nêm, tiêu sọ, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa bắp bò, thái miếng vừa ăn.
- Khoai tây, cà rốt cắt miếng lớn.
- Thái vuông hành tây.
- Đun nóng dầu, cho hành tây vào xào thơm, cho cà chua, thịt bò vào đun sắc nước.
- Cho rượu, thịt ba chỉ xông khói, nước dùng vào đun khoảng 2 giờ, nêm bột nêm vừa ăn.
- Cho tiếp lá thơm, tiêu sọ vào, đun thêm 20 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố