logo đặt tên cho con

Bao Tử Nấu Pa-Tê

Dùng nóng với bánh mì và muối tiêu chanh

Nguyên liệu:
- 1 cái bao tử
- 200g pa-tê
- 100g tiêu xanh
- 1 thìa hành, tỏi xay
- 2 thìa súp cà hộp
- 1 củ hành, cắt múi
- 1 bát nước dừa tươi
- Bột nêm, dầu ăn
- Chút rượu trắng
- 1 củ gừng giã nhuyễn
- Muối chanh dùng kèm
Thực hiện:
- Làm sạch bao tử, rửa với rượu và gừng, cắt miếng vừa ăn
- Đun dầu phi thơm hành, tỏi xay, cho bao tử vào xào
- Cho cà, nước dừa vào ngập bao tử, hầm gần chín, cho tiêu xanh, pa-tê vào, nêm bột nêm vừa ăn. Cuối cùng cho hành tây vào


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố