logo đặt tên cho con

Bò nấu bia đen

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 400g thịt bó bắp.
- 1/4 lon bia đen.
- 1 bát nước dùng.
- 1 củ gừng.
- 2 thìa súp bột nêm.
- 2 thìa súp đường.
Thực hiện:
- Rửa bắp bò, để nguyên miếng.
- Rửa gừng, cạo vỏ rồi dùng mặt dao đập giập.
- Đun sôi nước dùng, cho thịt bò và gừng vào, nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Sau đó, rót nửa phần bia đen vào.
- Khi bò gần mềm, cho nốt phần bia đen còn lại vào.
- Đun lại khoảng 5 phút rồi nhấc nồi xuống.
- Vớt thịt bò ra, để nguội, thái miếng vừa ăn.
- Xếp thịt vào đĩa sâu lòng.
- Trang trí thêm vài cọng rau mùi cho đẹp mắt.
- Khi dùng, đổ nước nấu lên phần thịt.
- Dọn kèm với bánh mì.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố