logo đặt tên cho con

Đùi Thỏ Nấu Nho Tươi

Dùng nóng với bánh mì.

Nguyên liệu:
- 100gr thịt đùi thỏ.
- 1 củ cà rôt.
- 200gr nho xanh.
- 1 thìa súp cà hộp.
- 1 thìa súp rượu thơm.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 1 thìa cà phê hành băm.
- 1 bát nước dừa.
- Dầu ăn.
- Rau mùi.
- Hạt nêm, đường.
Thực hiện:
- Làm sạch thịt thỏ, uớp rượu thơm, cà hộp, 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa súp đường.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, hành, cho thịt thỏ vào rán vàng.
- Cho nước dừa vào ngập thịt thỏ, đậy nắp, om với lửa nhỏ đến khi thịt mềm.
- Cuối cùng, cho nho bổ đôi, bỏ hạt và cà rốt thái lát vào, đun khoảng 5 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố