logo đặt tên cho con

Bò Ngũ Hương

Vừa khô thơm, vừa mặn ngọt, dư vị đậm đà.

Nguyên liệu:
- 500g thịt bắp gân bò
- 50g tương đặc
- 5g bột ngọt
- 5g đường trắng
- Rượu, hồi hương, vỏ quế, lá thơm, gừng, hành (mỗi thứ 5g)
Cách làm:
Ngâm bắp gân bò trong nước, rửa sạch rồi cho vào nồi, cho tiếp nước, tương, đường, rượu, hồi ương, vỏ quế, lá thơm, hành, gừng vào nồi gân bò rồi nấu trên lửa vừa 1 giờ; đến khi nước bò cạn hết thì tắt bếp, vớt bò ra để nguội rồi cắt lát, xếp vào đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố