logo đặt tên cho con

Vịt Tiềm Sen

Dùng với nước tương.

Nguyên Liệu:
- 1/4 con vịt, lấy phần đùi.
- 100gr hạt sen tươi, 1 củ sen nhỏ.
- 5 tai nấm đông cô, 10gr kim châm, 10gr táo đỏ, 1/2 củ cà rốt.
- Muối, hạt nêm, đường, nước tương, củ hành tím, tỏi xay.
Thực Hiện:
- Vịt rửa nước muối, ướp với hành tím, tỏi xay, nước tương, gia vị, để khoảng 20 phút cho ngấm.
- Cà rốt, củ sen gọt vỏ, thái khoanh tròn.
- Nấm đông cô, kim châm, táo đỏ ngâm nước.
- Đun nước sôi, cho vịt vào tiềm khoảng 60 phút cho thật mềm.
- Cho nấm, kim châm, cà rốt, củ sen, hạt sen, táo đỏ vào tiếp tục hầm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố