logo đặt tên cho con

Đuôi Bò Hầm Cà Tím

Món ăn có hương vị lạ miệng, bò mềm vừa ăn. Có thể ăn kèm với bánh mì.

Nguyên liệu:
- 800gr đuôi bò rửa sạch, chặt khúc.
- 300gr đậu đũa, cắt khúc.
- 100gr cà chua bi, bổ đôi.
- 2 quả cà tím, cắt khúc.
- 10gr hành tím.
- 5 lá thơm.
- 2 lá đinh hương.
- 2 lá quế.
- 2 tai hồi.
- 50gr tai vị.
- 5 qủ ớt đỏ, cắt khúc.
- 200gr cần tây.
- 4 thìa súp cà hộp.
- Bột nêm, nước mắm, đường, nước dùng.
Thực hiện:
- Cho đuôi bò, lá thơm, đinh hương, quế, tai hồi, tai vị, cà hộp và gia vị vào nồi, đổ ngập nước dùng, hầm 2 giờ (nếu dùng nồi áp suất, hầm 1 giờ).
- Bò chín, cho cả tím, đậu đũa, cà chua bi, hành tím, ớt, cần tây vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố