logo đặt tên cho con

Bò hầm pa-tê gan gà

Rắc rau mùi thái khúc và ít tiêu.

Nguyên liệu:
- 300g phi-lê bò.
- 50g pa-tê gan gà.
- 200g hành tây tím.
- 100g hành tím.
- 10g tỏi băm.
- 50g bột năng.
- 200ml nước dừa tươi.
- 2 nhánh rau mùi.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm.
Thực hiện:
- Dùng khăn ướt lau sạch phi-lê bò, thái khối vuông 2x2cm, ướp 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê tiêu, 5g tỏi băm.
- Hành tây thái múi cam. Hành tím nướng hơi vàng, bỏ vỏ, thái đôi.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho tỏi băm vào phi vàng, cho bò vào xào săn, thêm 200ml nước dừa, hầm đến khi mềm, thêm hành tím, hành tây. Cho pa-tê gan gà đã hòa tan với 100ml nước vào, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối. Thêm bột năng đã hòa tan nước lạnh để nước có độ sệt. Nấu 2 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố