logo đặt tên cho con

Cóc Ép Với Dâu

- Bạn có thể dùng xi-rô dâu thay cho dâu tươi

- Nếu dùng xi-rô dâu bạn nên giảm còn 1 thìa súp đường.
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 4 quả cóc chín
- 200g dâu
- 2 thìa súp nước đường
- 1 bát đá
Thực Hiện
- Cóc gọt bỏ vỏ đem ép lấy nước
- Dâu ép lấy nước
- Cho cóc vào bình lắc thật mạnh và liên tục cùng với đá.
- Cho nước ra ly rồi mới cho dâu ép vào
Thưởng thức: dùng lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố