logo đặt tên cho con

Kem cà phê sữa

Dùng lạnh.

Nguyên liệu:
- 300ml cà phê pha sữa đặc (nhiều sữa và cà phê, ít nước).
- 2 quả chanh.
- 350ml nước đường giữ lạnh (nấu tan 500ml nước với 500gr đường, giảm lửa liu riu trong 5 phút, để nguội).
- 1 lòng trắng trứng đành nổi xốp.
Thực hiện:
- Trộn nước đường lạnh với cà phê sữa.
- Vắt nước cốt chanh và hỗn hợp vào hỗn hợp cà phê sữa và nước đường.
- Rót vào khuôn, đặt vào ngăn đá tủ lạnh.
- Kem đóng váng, lấy ra đánh đều.
- Thực hiện 2 lần, cách nhau 1 giờ, đến khi kem đặc.
- Trộn thêm vào kem 1 lòng trắng trứng gà đánh nổi xốp rồi cho vào tủ đông.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố