logo đặt tên cho con

Nước Ép Bắp Cải Pha Dứa

Lấy nước sinh tố ra ly, dùng lạnh rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr bắp cải trắng.
- 150gr dứa.
- 2 thìa súp đường.
- Đá viên.
Thực hiện:
- Tách lá bắp cải, rửa sạch, thái nhuyễn.
- Cho bắp cải vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn, lọc qua rây để lấy nước.
- Gọt bỏ mắt dứa, cho vào máy ép lấy nước cốt.
- Trộn đều nước dứa, nước bắp cải, cho đường đã hòa tan với chút nước đun sôi để nguội vào.
- Cho đá viên và hỗn hợp nước vào bình lắc thật đều.
Mách nhỏ:
Nên chọn bắp cải tươi, các lớp lá bó chặt vào nhau để hỗn hợp nước ép thơm ngon hơn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố