logo đặt tên cho con

Mousse Cherry Hạnh Nhân

- Bạn không nên đổ sốt hạnh nhân còn nóng vào ly, như vậy sẽ làm vữa lớp mousse cherry bên dưới.

Thời gian thực hiện: 45 phút
Giá: 85.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- Mousse cherry: 100ml kem sữa tươi, 100g kem phô-mai, 1 thìa súp nước, 50g đường, 5g gelatin, 50g cherry tươi
- Sốt hạnh nhân: 1 quả trứng gà, 100ml sữa tươi, 2 thìa súp đường, 5g gelatin, 1/2 thìa cà-phê hương nhạnh nhân
- 50g mứt cherry.
Thực Hiện
- Mousse cherry: đánh mịn đường, kem phô-mai, cho kem sữa tươi vào đánh nổi. Kế đến trộn cherry tươi bỏ hạt, xay nhuyễn cùng với gelatin (đã hòa tan với nước).
- Sốt hạnh nhân: Trứng gà đánh tan, trộn với sữa tươi, đường đã lược qua rây, nấu sôi. Cho gelatin (đã hòa tan với nước), hương hạnh nhân vào, tắt lửa, để nguội.
- Cho một ít mứt cherry vào đáy ly, mousse cherry vào 2/3 ly, để lạnh 10 phút. Sau đó đổ thêm mứt cherry, sốt hạnh nhân xăm xắp mặt ly, giữ lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố