logo đặt tên cho con

Bánh Tráng Cuộn Khoai Mì

Món này chấm kèm nước mắm chua ngọt rất ngon.

Nguyên liệu:
- Bánh tráng phơi sương.
- 300gr khoai mì.
- Rau thơm đủ loại.
- 150gr phi lê thịt bò.
- Nước mắm chua ngọt.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp tỏi băm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp nước tương.
Thực hiện:
- Gọt vỏ khoai mì, rửa qua nước muối, cho vào xửng hấp chín, lấy ra để nguội, thái sợi lớn.
- Ướp thịt bò với nước tương, tỏi băm, dầu ăn, tiêu, hấp vừa chín, thái sợi.
- Rửa rau thơm, để ráo nước.
- Trải bánh tráng phơi sương ra khay, cho rau, khoai mì, thịt bò lên, cuộn tròn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413