logo đặt tên cho con

Măng Cuộn

Món này dùng kèm với tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 1 xấp vỏ bánh bía.
- 5 củ hành tím, thái mỏng.
- 2 cọng hành lá, cắt khúc.
- 1 quả ớt, thái sợi.
- 50gr thịt xông khói, thái nhuyễn.
- 200gr măng vàng, luộc xả kỹ, thái sợi.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Tương ớt.
- Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê tiêu.
Thực Hiện:
- Đun nóng dầu, phi thơm hành tím, cho thịt xông khói, măng vàng, ớt vào xào, nêm gia vị vừa ăn, cho hành lá vào, để nguội.
- Trải vỏ bánh bía ra, cho hỗn hợp vừa xào lên trên, cuộn lại, nhớ cuộn thật chặt tay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố