logo đặt tên cho con

Cải Cuốn Chua Cay

Món này dùng để ăn khai vị, vừa chua ngọt, vừa cay nồng.
Nguyên liệu:
- 400g bắp cải
- 150g cà rốt
- 50g dưa leo
- 5g muối
- 100g đường trắng
- 10g dấm trắng
- 3 trái ớt khô
Cách làm:
1. Tách từng lá bắp cải ra, rửa sạch, cho vào nồi nước sôi trụng sơ, đảo qua nước lạnh rồi vớt ra để ráo nước; xắt cà rốt, dưa leo thành sợi, cho vào lá cải cuốn thành cuốn tùy ý rồi xếp vào đĩa. Cho đường, giấm, muối, ớt khô và một ít nước vào đĩa cuốn ướp khoảng 6 tiếng rồi vớt ra cắt thành từng đoạn để dùng.

Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố