logo đặt tên cho con

Thịt xong khói cuộn phô-mai

Dùng kèm với bánh mì, nui, mì Ý.

Nguyên liệu:
- 200g thịt xong khói.
- 100g cream cheese.
- 1/2 thìa súp tỏi xay.
- 1/4 thìa cà phê tiêu bột.
- 1/2 thìa cà phê lá thơm khô.
- 1 thìa súp bơ, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cắt cream cheese thành thanh dài. Đun nóng bơ, cho tỏi xay, lá thơm vào phi thơm, thêm tiêu vào trộn đều.
- Trải lát thịt xông khói ra bàn, phết bơ tỏi lên thịt, thêm thanh cream cheese, cuộn thành cuốn nhỏ. Dùng tăm để giữ thịt không bung, cho vào chỏ không dính rán vàng với ít dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố